Bán trên eBay Hay Xem Bóng đá Đêm Thứ Hai của NFL?

Tại sao không làm cả hai? Kiếm thu nhập béo bở trên eBay có thể được thực hiện khi bạn đang xem trận bóng yêu thích của mình.

Nhiều người không nhận ra sự dư thừa tiền mặt chảy qua eBay giữa người mua và người bán và nhiều người trong số đó cũng không nhận ra việc thiết lập một doanh nghiệp eBay sinh lời dễ dàng như thế nào.

Thị trường trực tuyến là ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới và sử dụng các trang web đấu giá là một trong những cách tốt nhất để bán đồ và tận dụng sự tăng trưởng theo cấp số nhân đó xem trực tiếp bóng đá hôm nay. Chỉ riêng eBay đã là một công ty trị giá bốn trăm tỷ đô la và để tôi nói với bạn, không phải gã bán thẻ bóng chày cũ của mình mới là người bán chính.

eBay hiện đã có đầy đủ các chuyên gia thiết lập các cửa hàng bên trong trang web khổng lồ này và mang về nhà thu nhập sáu con số. Nhiều người bán thậm chí không chạm vào sản phẩm vì chúng được vận chuyển từ các địa điểm xa xôi. Điều duy nhất người bán làm là đặt quảng cáo, trả lời câu hỏi không thường xuyên và đếm lợi nhuận của họ.

Bạn không còn phải săn lùng và tìm kiếm sản phẩm để bán vì đó cũng là thông tin có sẵn cho công chúng nhưng hầu hết mọi người cũng không nhận thức được điều đó. Thế giới thu nhỏ hơn đối với doanh nhân mới chớm nở nhờ cơ hội sở hữu doanh nghiệp eBay của riêng bạn.

Với mức độ thất nghiệp cao, điều đáng ngạc nhiên là ngày càng nhiều người không khám phá cơ hội bùng nổ này, đặc biệt là khi bạn có thể xem bóng đá NFL và kiếm tiền cùng một lúc.

Ngày nay, thực tế mọi đội thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư đều có một trang web và sự hiện diện trên các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu. Thậm chí nhiều huấn luyện viên còn có sự hiện diện trực tuyến của riêng họ.

Bước quan trọng nhất khi tạo chiến lược mạng xã hội để tiếp thị thương hiệu hoặc công ty của bạn là xác định nền tảng phù hợp nhất với mục tiêu và nguồn lực của bạn. Pete Carroll, đội bóng đá của Đại học Nam California đã tạo ra CampPete.com, một thế giới bóng đá trực tuyến dành cho trẻ em. Các huấn luyện viên khác có trang web tương tự là Steve Spurrier, Charlie Weis và Barry Switzer.

Thách thức đặc biệt mà họ phải đối mặt là người dùng mục tiêu của họ là trẻ em từ 5-12 tuổi, có nghĩa là mạng xã hội không thực sự tiếp cận họ. Vì vậy, thay vào đó, họ phải điều chỉnh cách tiếp cận trên mạng xã hội để phù hợp với cha mẹ và người hâm mộ của các huấn luyện viên. Khi họ bắt đầu, họ đã ném một mạng lưới khá rộng và thử nhiều trang mạng xã hội khác nhau.

Hầu hết trong số họ cho thấy kết quả rất ít – nếu có -. Tuy nhiên, khi chúng tôi dùng thử YouTube, một cái gì đó đã nhấp vào. Sự khác biệt là họ có các nguồn lực để đóng góp thực sự trong nền tảng đó. Họ có một thư viện lớn gồm các video clip ngắn của từng huấn luyện viên được sử dụng trong các trò chơi trực tuyến.

Đối với YouTube, họ đã chọn một số video và phát hành một video mới mỗi tuần một lần. Giờ đây, một số video có hơn 500 lượt xem mỗi video. Và họ đã chú ý đến việc bao gồm một liên kết đến trang web của họ và một clip quảng cáo ngắn với mỗi video để khi ai đó xem clip, họ cũng đang xem quảng cáo về trang web của họ dành cho trẻ em.

Nếu bạn nỗ lực để thu hút khách hàng tiềm năng và phát triển sự hiện diện và tiếp xúc trực tuyến của mình, bạn có nghĩa là bản thân và tương lai tài chính của doanh nghiệp bạn phải học mọi thứ có thể về mạng xã hội.

Leave a comment

Your email address will not be published.