Di sản lịch sử bóng đá nhà thờ Đức Bà

Bóng bầu dục đại học có thể chỉ là một môn thể thao phổ biến hơn để xem trên truyền hình sau đó là đối thủ anh em của nó NFL Football. Và nó cũng tự hào về một lịch sử quan trọng, nhưng trong số tất cả các đội đại học đã làm nên lịch sử đó, có một đội có lịch sử vượt trội hơn tất cả những đội khác trực tiếp bóng đá. Trường Cao đẳng đó là Đại học Notre Dame, và đội bóng đá của nó có một phả hệ rất lịch sử, và tên của nó là Fighting Ailen.

Premier League games could be streamed free of charge if they are played  behind closed doors | Daily Mail Online

Lịch sử của đội bóng Fighting Ireland bắt đầu từ năm 1887, khi đội có trận đấu đầu tiên và cũng sẽ phải chịu thất bại đầu tiên trước Michigan State. Đội đã giành chiến thắng đầu tiên một năm sau đó vào năm 1888, trước đội bóng đá của Harvard. Nói chung, trước khi bắt đầu thế kỷ 20 Notre Dame đã có một kỷ lục bao gồm 31 trận thắng, 15 trận thua và 4 trận hòa. Điều này đã được hoàn thành từ năm 1887 đến cuối năm 1899. Đây chỉ là sự khởi đầu của những gì sắp xảy ra đối với Người Ireland.

Khi Nhà thờ Đức Bà và đội bóng đá của nó bước vào thế kỷ 20, sự nổi tiếng của bóng đá đại học ngày càng gia tăng. Sự ra đời của Hiệp hội Vận động viên Liên trường của Hoa Kỳ (IAAUS) đã mang lại một cách tiếp cận nhất quán đối với cách chơi bóng đá đại học. Cuối cùng IAAUS được gọi là NCAA vào năm 1910. Trong thời gian này, Notre Dame sẽ tiếp tục cải thiện những nỗ lực chiến thắng của mình trên sân bóng bằng cách một lần nữa đánh bại Michigan. Điều thú vị là sau thất bại thứ hai dưới tay Notre Dame, Michigan đã kiên quyết từ chối đấu với Fighting Ireland và sẽ không thực sự đối đầu với họ lần nữa trong 33 năm.

Vào cuối mùa giải bóng đá đại học năm 1912, họ sẽ là một thế lực thống trị trong bóng đá đại học, và sẽ giành được một mùa giải vô địch. Kỷ lục của họ trong năm đó bao gồm 108 trận thắng, 31 trận thua và trận hòa để kết thúc mùa giải của họ. Lịch sử của Notre Dame bao gồm một hàng dài các huấn luyện viên bóng đá hàng đầu đầy cảm hứng.

Leave a comment

Your email address will not be published.